Chỉ mất 1 phút thôi là bạn đã có thể làm thành viên chính thức của forum, được tham gia bình luận các bài viết về Farm Ville. Vậy xin bạn hãy đăng kí để ủng hộ forum!


  Đồ Giáng Sinh đã tới!!!!!!!!

  Share
  Bê_96
  Bê_96
  Admin

  Tổng số bài gửi : 76
  Join date : 17/11/2009

  Đồ Giáng Sinh đã tới!!!!!!!!

  Bài gửi by Bê_96 on Fri Dec 04, 2009 6:19 pm

  Hôm nay, farmville tiếp tục cập nhật đồ giáng sinh.

  Trong Market, nay đã có thêm Gingerbread House, Santa's Workshop (Buildings); Poinsettia (Seeds); Snow Globe, Holiday Sleigh, Gumdrop Tree, Candy gate, Candy fence, Green Nutcracker, Red Ornament, Santa Gnome, Mrs. Claus Gnome, Santa Scarecrow, Gingerbread Arch, Candy Arch, Red Nutcracker, White Nutcracker, Gift Mountain, Holly Arch, Green Ornament, Blue Ornament (Decorations)


  Đồng thời, khi vào Farmville bạn sẽ được tặng miễn phí 1 Holiday Tree trong Giftbox. Điều hay ho đó chính là bạn sẽ có thể để vào trong đó 60 hộp quà từ neighbors. Càng nhiều quà trên cây, cây sẽ càng to lớn và đẹp hơn! Bạn hãy hỏi FV Neighbors của mình quà Giáng Sinh nha!

  =>=>=>

  Lúc vào FarmVille, sẽ hiện ra 1 cửa sổ


  Nhấn OK, nó sẽ mở Giftbox và có 1 Holiday Tree  Trong free gifts xuất hiện thêm: Blue Present, Pink Present, Green Present, Red Present và Brown Present - Những món này khi nhận bạn sẽ bỏ được vào Holiday Tree, đến ngày 24/12 bạn sẽ được mở quà (thú vị ghêSmile); Blue Bike, Barel Of Apples, Giant candy
   Hôm nay: Sat Feb 23, 2019 1:38 am